Khởi công nhà phố 4 tầng hiện đại tại TP.Thủ Đức

Ngày 14/03 (12/02 âm lịch) ngày lành tháng tốt. Nhận được sự tin tưởng của gia đình sau thời gian lên phương án & khảo sát chất lượng phần thô – hoàn thiện, đội ngũ Kỹ Sư Nét Chuẩn đã tổ chức cúng khởi công công trình nhà phố 4 tầng hiện đại tại Tp.Thủ Đức, Tp.HCM.

Phối cảnh nhà phố 4 tầng phong cách hiện đại nhà cô Dung

Sau khi tham quan các công trình Nét Chuẩn cô Dung đã đặt trọn niềm tin vào đội ngũ công ty. Bàn bạc với KTS để có một phương án thích hợp nhất phù hợp với hiện trạng và mặt bằng.

Thời gian lên phương án thiết kế và trao đổi với gia chủ thường khoảng 1 tháng đối với nhà phố và biệt thự có thể gấp đôi thời gian.

Sau khi khảo sát sơ bộ và đánh giá hiện trạng Kỹ Sư Nét Chuẩn sẽ khởi công tại địa điểm gia chủ. Đối với nhà cũ sẽ tiến hành phá dỡ trước.

Ngoài ra trong quá trình thi công Kỹ sư Nét Chuẩn luôn có mặt để giám sát chặt chẽ. Giải đáp những thắc mắc từ phía gia chủ.

Từ phương án thi công, qui trình đến các chủng loại vật tư cần thiết. So sánh với hợp đồng đã ký. Mọi công việc đều rõ ràng minh bạch để quá trình thi công diễn ra thuận lợi nhất.

Đây là công trình rất mong đợi của gia đình cô Dung, tiến độ sẽ đạt được như cam kết hợp đồng vào khoảng 4 – 5 tháng kể từ ngày khởi công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *