Phối cảnh ngoại thất cho thiết kế nhà 4×15 1 trệt 1 lầu 3 phòng ngủ

Đối với các mẫu thiết kế nhà 4×15 1 trệt 1 lầu 3 phòng ngủ thông dụng và dễ bắt gặp nhất tại Việt Nam mà nói thì hầu hết những căn nhà này đều có thiết kê ngoại thất khá tương tự nhau và chưa có những sự đột phá mới trong các thiết kế ngoại thất. Hầu hết các gia chủ đều muốn “đập tiền” vào các trang thiết bị nội thất bên trong. Thế nhưng, ngoại thất cũng là một yếu tố không kém tầm quan trọng bởi nó thể hiện tổng quát nhất tinh thân của một ngôi nhà. Dưới đây sẽ là một số tham khảo dành cho bạn trong việc phối cảnh thiết kế ngoại thất cho các thiết kế nhà 4×15 1 trệt 1 lầu 3 phòng ngủ.

Phối cảnh ngoại thất cho kiểu nhà 4×15 1 trệt 1 lầu 3 phòng ngủ bằng cửa gỗ kín đáo sang trọng(st)

Phối cảnh ngoại thất cho thiết kế nhà 4×15 1 trệt 1 lầu 3 phòng ngủ với tone trắng chủ đạo phối với cửa song sắt ngang hiện đại

Phối cảnh ngoại thất với khoảng sân trước nhà rộng rãi thích hợp cho việc để xe

Thiết kế ngoại thất vô cùng đơn giản nhưng làm tăng vẻ tinh tế cho thiết kế

Thiết kế ngoại thất với tone màu nâu trầm đem đến cảm giác ấm áp và vững chải cho ngôi nhà.

Nội thất cho mẫu thiết kế nhà 4×15 1 trệt 1 lầu 3 phòng ngủ

Sau khi tập trung vào thiết kế những yếu tố ngoại thất thì chúng ta hãy cùng nhau khám phá chi tiết hơn về những thiết kế nội thất hiện đại  dành cho mẫu thiết kế nhà 4×15 1 trệt 1 lầu 3 phòng ngủ.

Phòng khách

Nếu bạn đã quá chán ngấy với các thiết kế màu trắng thông thường dành cho phòng khách thì bạn có thể tham khảo mẫu thiết kế dưới đây. Mẫu thiết kế vẫn lấy tone màu sáng làm chủ đạo kết hợp với những chi tiết đèn tinh tế cùng thiết kế tường ấn tượng đã khiến cho căn phòng khách của bạn trở nên sang trọng hơn rất nhiều.

Mẫu phòng khách hiện đại và không kém phần sang trọng.

Phòng bếp

Một căn bếp hoàn hảo không phải là một căn bếp thật rộng với tấn tần tật thiết bị hiện đại, mà một căn bếp hoàn hảo là khi dù cho nó bé vẫn có thể mang đến những trải nghiệm tuyệt vời và cảm giác thoải mái mỗi khi vào bếp. Nếu bạn có dự định thiết kế một căn bếp nho nhỏ thì gợi ý bên dưới sẽ là gợi ý vô cùng tuyệt vời đấy. Với thiết kế đèn chùm độc đáo, căn phòng bếp của bạn nhìn đơn giản nhưng vẫn vô cùng cuốn hút.

Tham khảo mẫu thiết kế phòng bếp đẹp dành cho mẫu thiết kế nhà 4×15 1 trệt 1 lầu 3 phòng ngủ

Phòng ngủ

Sẽ thật tuyệt vời làm sao nếu căn phòng ngủ của bạn luôn ngập trong ánh nắng. Điều này có những tác động không hề nhỏ đến sự thoải mái, chất lượng giấc ngủ cũng như đồng hồ sinh học của bạn đấy. Với các thiết kế cửa sổ bằng kính thì căn phòng ngủ của bạn trở nên dễ dàng hơn trong việc đón bình minh mỗi sáng.

Mẫu phòng ngủ vô cùng dễ chịu cho thiết kế nhà 4×15 1 trệt 1 lầu 3 phòng ngủ

Phòng làm việc

Không phải ai cũng có sở thích và mong muốn với việc tích hợp khu làm việc và phòng ngủ chung với nhau. Nhiều người cho rằng thiết kế một phòng làm việc riêng sẽ giúp bạn tăng độ tập trung, hiệu quả công việc,,..hơn nhiều khi kết hợp chỗ làm việc và phòng ngủ chung. Nếu bạn chỉ cần một phòng làm việc be bé để phục vụ cho việc làm thêm mỗi tối sau tan ca thì có thể tham khảo qua cách bày trí nội thất của thiết kế bên dưới

Thiết kế khu làm việc riêng cho mẫu nhà 4×15 1 trệt 1 lầu 3 phòng ngủ

Chiêm ngưỡng các mẫu thiết kế nhà 4×15 1 trệt 1 lầu 3 phòng ngủ

Với thiết kế nhà 4×15 1 trệt 1 lầu 3 phòng ngủ, bạn có thể tha hồ mà lựa chọn các phong cách thiết kế sao cho phù hợp với cá tính, phong cách mà vẫn có thể hợp với thời thế và xu hướng. Dưới đây là một số mẫu thiết kế mà chúng tôi gợi ý cho bạn. Hy vọng rằng những gợi ý bên dưới sẽ giúp bạn có thêm những ý tưởng mới lạ cho căn nhà riêng của mình.

Tham khảo mẫu thiết kế nhà 4×15 1 trệt 1 lầu 3 phòng ngủ vô cùng độc đáo sáng tạo

Mẫu thiết kế nhà 4×15 1 trệt 1 lầu 3 phòng ngủ dành cho các tín đồ yêu thích sự đơn giản

Mẫu thiết kế nhà 4×15 1 trệt 1 lầu 3 phòng ngủ vô cùng hiện đại

Mẫu thiết kế nhà 4×15 1 trệt 1 lầu 3 phòng ngủ có thêm 1 tum vô cùng hot hiện nay

Mẫu thiết kế nhà 4×15 1 trệt 1 lầu 3 phòng ngủ dành cho những ai yêu thích sử trẻ trung, nhẹ nhàng.

.