Mẫu 3 tầng trong thiết kế khách sạn mini

Có trúc và vật liệu như nhà 3 tầng hoặc biệt thự 3 tầng khi nhìn từ bên ngoài. Những mẫu thiết kế khách sạn mini 3 tầng lại mang dáng vẻ riêng và phong cách riêng. Thiết kế bên trong lại hoàn toàn khác đảm bảo tiêu chuẩn của khách sạn mini. Tổng quan công trình có độ cao vừa phải tạo sự gần gũi như sống trong ngôi nhà của mình cho du khách lữ hành.

.

Khách sạn mini 3 tầng không gian xanh

Mẫu thiết kế khách sạn mini 3 tầng đẹp lộng lẫy

Mẫu 4 tầng trong thiết kế khách sạn mini

Mẫu thiết kế này không những đáp ứng được nhu cầu kinh doanh của chủ đầu tư mà góp phần nâng cao giá trị của kiến trúc Việt. Mẫu thiết kế khách sạn mini 4 tầng đang là xu thế của dịch vụ lưu trú du lịch ven biển. Những thiết kế sang trọng đẳng cấp tô điểm thêm cho ngành du lịch biển Việt Nam.

Mẫu 4 tầng của khách sạn mini đơn giản nhưng thu hút

Mẫu 5 tầng trong thiết kế khách sạn mini

Thông thường những mẫu thiết kế khách sạn mini 5 tầng sẽ được xây dựng trên diện tích đất rộng hơn, để đảm bảo được độ hài hoà cân đối. Là một thiết kế ấn tượng, hoành tráng nâng tầm của khách sạn lên một mức mới. Từ đó dễ dàng tiếp cận được khách hàng đồng thời mang lại doanh thu cao hơn.

Mẫu 5 tầng trong thiết kế khách sạn mini sang trọng

Mẫu 6 tầng trong thiết kế khách sạn mini

Diện tích đất giới hạn nên chủ đầu tư tận dụng về chiều cao để sử dụng mẫu thiết kế này. Với thiết kế hiện đại 6 tầng sử dụng thang máy là điểm nổi bật toát lên được vẻ đẹp sang trọng, đẳng cấp. Tận dụng tầng trệt là nơi để xe của khách và nhân viên tạo sự an tâm về bảo vệ tài sản của khách lưu trú cũng như nhân viên.

Mẫu 6 tầng ấn tượng hiện đại

Đơn giản hài hoà nhưng không kém phần quyến rũ

Mẫu 7 tầng trong thiết kế khách sạn mini

Ngang tầm với mẫu thiết kế 6 tầng, mẫu thiết kế khách sạn mini 7 tầng ngoài những điểm nổi bật trên nó còn một số điểm đáng chú ý. Tận dụng tầng trên cùng để làm hồ bơi, nơi thư giãn cà phê cho khách. Có nhiều không gian để bố trí cây cảnh tạo không xanh gần gũi thiên nhiên, làm nên điểm nhấn ấn tượng đối với khách.

Mẫu thiết kế cho diện tích 5×20

Đây là giải pháp thiết kế cho chủ đầu tư có vốn nhỏ. Tuy nhiên nếu được thiết kế cân nhắc kỹ lưỡng sẽ đảm bảo phát huy hết công năng mà vẫn mang tính thẩm mĩ cao. Chi phí đầu tư không quá lớn nên giá thành cho thuê cũng vừa phải phù hợp với những khách muốn tiết kiệm chi phí.

Mẫu thiết kế cho diện tích 6×20

Bạn muốn vốn đầu tư bỏ ra thấp, lợi nhuận thu về cao đặc biệt không tồn tại nhiều rủi ro như những khách sạn “khổng lồ” thì đừng bỏ qua mẫu thiết kế này. Mẫu thiết kế khách sạn mini 6x20m đang là mốt hiện nay, khi lượng khách tầm trung ngày càng tăng cao. Khách có xu thế chọn những dịch vụ lưu trú tầm trung vừa túi tiền tiết kiệm được nhiều chi phí nhưng vẫn đảm bảo sự thoải mái.