Bên cạnh sự đảm bảo về chất lượng vượt niềm tin các công trình, dự án của AN HƯNG PHÁT, công ty xin cam kết bảo hành thực hiện đầy đủ nghĩa vụ bảo hành đối với các công trình xây dựng mà công ty đã cung cấp cho gia chủ. Công ty sẽ chịu hoàn toàn mọi chi phí cho việc thực hiện công tác bảo hành nhằm mang đến sự yên tâm, tạo sự tin tưởng tuyệt đối cho gia chủ.

HOTLINE: 0976.127.658 – 0974.620.692

1/ Cam kết bảo hành 5 năm

  • Thời gian bảo hành là 05 năm tính từ lúc bàn giao công trình đưa vào sử dụng.
  • Trong thời gian bảo hành, nếu xảy ra hỏng hóc do lỗi kỹ thuật thi công hoặc do lỗi sử dụng

Quý khách vui lòng thông báo bằng email, điện thoại hoặc liên hệ trực tiếp đến văn phòng AN HƯNG PHÁT. Trong vòng 24h AN HƯNG PHÁT sẽ cử người có đến khảo sát tại công trình, nhanh chóng xác định nguyên nhân và đưa ra phương án khắc phục sửa chữa.

2/ Cam kết chịu toàn bộ trách nhiệm trong quá trình thi công

Các nhà phố thường được xây dựng san sát nhau vì thế trong quá trình xây dựng phần nào ảnh hưởng đến môi trường xung quanh, trong quá trình xây dựng nếu xảy ra sự cố AN HƯNG PHÁT sẽ chịu hoàn toàn về trách nhiệm. Các công trình của AN HƯNG PHÁT đều được bao che theo tiêu chuẩn công trình cao tầng “An toàn là trên hết”. Đội ngũ công nhân đồng phục gọn gàng, trang bị bảo hộ đầy đủ.

3/ Cam kết thi công xây dựng kết cấu an toàn

Các phần kết cấu như cột, móng, dầm, sàn đề được AN HƯNG PHÁT thẩm định, đánh giá theo tiêu chuẩn an toàn để đảm bảo tuổi thọ cho công trình được dài hạn đảm bảo cam kết bảo hành.

4/ Cam kết những sản phẩm chất lượng

AN HƯNG PHÁT Cam kết làm đúng vật tư đã thống nhất với khách hàng, bất kỳ phụ liệu, chất liệu nào không đúng như cam kết chúng tôi sẽ thu hồi và hoàn trả kinh phí 100% giá trị sản phẩm đặt hàng. Các sản phẩm thiết kế của AN HƯNG PHÁT đều theo tiêu chuẩn kích thước, kiểu dáng phù hợp với không gian thẩm mỹ của khách hàng mang đến không gian sống hiện đại, sang trọng đảm bảo tính độc đáo, đặt biệt duy nhất.

5/ Cam kết công năng, thẩm mỹ, kinh tế và phong thủy

Sở hữu kiến trúc sư, kỹ sư xây dựng, công nhân lành nghề – nghiêm túc – lịch sự được đào tạo bài bản, nhiều kinh nghiệm khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm với một công trình thiết kế nội thất hiện đại, công năng khoa học hoàn hảo, chi phí đầu tư cạnh tranh.

6/ Cam kết “Chất lượng vượt niềm tin”

Bằng tác phong làm việc chuyên nghiệp, dịch vụ chất lượng. Chúng tôi tin chắc rằng khách hàng sẽ hoàn toàn an tâm trao gửi niềm tin ở AN HƯNG PHÁT. Để chúng tôi có cơ hội thực hiện những công trình chất lượng.